Về trang web

Foundation Hoàng Vân

02/04/2018   5640

Sau đây là những hướng hoạt động chính của Quỹ Nhạc Hoàng Vân (Hoàng Vân Foundation):

Phổ biến tuyên truyền (vulgarisation): Foundation sẽ hỗ trợ cho các dàn đồng ca, hợp xướng các trường, các nghề (bộ), các vùng miền, các cuộc thi tác phẩm có sử dụng tác phẩm của nhạc sĩ: cho mượn bài, mượn tổng phổ, cho quyền sử dụng, hỗ trợ âm thanh, hỗ trợ nghệ thuật. 

Nghiên cứu (academisation): Foundation sẽ nghiên cứu các dự án làm luận văn, tiểu luận, và có thể hỗ trợ học bổng cho sinh viên, cho thí sinh của các cuộc thi. 

Truyền thông (communication): Bài báo, thông cáo báo chí, phỏng vấn, bài viết, mạng xã hội để lưu giữ và truyền lại gia tài âm nhạc của nhạc sĩ. Tổ chức sự kiện.

Những cơ quan đoàn thể, sinh viên, cơ sở giáo dục cần được hỗ trợ xin đề nghị viết cho ban thư ký của Quỹ nhạc Hoàng Vân với chi tiết và mục đích sử dụng. Việc sử dụng không vụ lợi sẽ được ủng hộ toàn phần, việc sử dụng vì mục đích thương mại sẽ được nghiên cứu và trả lời sớm nhất.

Những điều bạn có thể đóng góp và hỗ trợ:

Công tác sưu tầm tư liệu: Bạn có thể biết một bài của nhạc sĩ mà chúng tôi chưa có? Xin hãy gửi về cho ban thư ký những bài hát, tổng phổ, bản thu mà bạn chưa thấy xuất hiện trên trang web này.

Bạn đã từng biết nhạc sĩ lúc sinh thời, hãy gửi cho chúng tôi kể cả vài dòng kể lại kỷ niệm ấy.

Bạn có ảnh chụp với nhạc sĩ, hãy xin gửi cho chúng tôi để đưa vào bảo tàng của site web này.

Bạn có những kỷ niệm gì liên quan đến tác phẩm của nhạc sĩ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

Công tác hỗ trợ phát hành và truyền bá: Bạn có ý tưởng dùng bài hát hay tác phẩm của nhạc sĩ để biểu diễn, dự thi, phát hành, hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

Và những gì bạn nghĩ có thể giúp hoạt động của chúng tôi được vươn tầm xa hơn và có hiệu quả hơn trong công tác bảo tồn và truyền bá tác phẩm của Nhạc sĩ Hoàng Vân đến đông đảo người nghe nhất, hãy chia sẻ với chúng tôi.

Giúp đỡ về tài chính: xin liên hệ với ban thư ký trên địa chỉ sau info@hoangvan.org 

Toàn bộ ủng hộ về tài chính của thính giả và quần chúng hâm mộ xa gần sẽ được dành cho những hoạt động của Quỹ Nhạc Hoàng Vân đã liệt kê ở trên.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Ngôi nhà âm nhạc Hoàng Vân: Biến tiếc thương riêng thành ký ức chung | Theo Thể thao & Văn hóa

01/10/2023
Trang web http://hoangvan.org sẽ được ra mắt đúng vào 100 ngày mất…

Số hóa các tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Vân | Tác giả: Tình Lê - Vietnam,net

01/10/2023
Theo thông tin từ gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân, toàn bộ…

Album mới nhất

Hoàng Vân, nhạc sĩ Việt nam